ขอคำแนะนำแม่ๆค่ะลูกมีผดผื่นขึ้น

สอบถามแม่ๆค่ะ น้องอายุได้28วัน ตอนนี้มีผดผื่นขึ้น ที่หน้า ศรีษะและช่วงหัวไหล่ มีผลิตภัณฑ์หรือยาทาแนะนำมั้ยคะ ที่ใช้แล้วเห็นผล #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอคำแนะนำแม่ๆค่ะลูกมีผดผื่นขึ้น
7 ตอบกลับ

เป็นผดร้อนค่ะ..เพราะต่อมเหงื่อต่อไขมันของเด็กยังไม่เปิดดี หมอแนะนำให้งดอาบน้ำอุ่น งดทาแป้ง ให้ทาโลชั่น 2-3 นาทีแรกหลังอาบน้ำ ค่ะ

ตัวนี้น่าจะช่วยได้นะค่ะน้องแถวบ้านใช่ทาให้ลูกอยู่ค่ะลูกของน้อง20กว่าวันเองค่ะ

ลองใช้ตัวนี้ดูนะค่ะลูกเราก็ใช้ทีแรกก็เป็นผื่นตามหน้าผื่นยุบจริงค่ะ

11mo ago

ขอบคุณค่ะแม่

ผดร้อนค่ะ ใส่เสื้อผ้าเนื้อบาง ลดการห่อตัว ใช้ fae and mae

ขอบคุณนะคะ เดี๋ยวจะลองสั่งมาให้น้องใช้ค่ะ🥹

แนะนำตัวนี้คะ ใช้ดีลองให้น้องใช้ดูคะ

11mo ago

ตัวนี้ใช้ดีจ้า

ตามค่ะ ลูกบ้านนี้ก็เป็น