ลูกดิ้นน้อยลง - -

32+5 w รู้สึกลูกดิ้นน้อยลง เริ่มกังวลค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างมั่ยค่ะ

2 ตอบกลับ

บางทีอาจจะเกิดจากพื้นที่ให้ดิ้นน้อยลง ถ้าไม่มั่นใจปรึกษาคุณหมอเลยค่ะ เคยอ่านโพสต์ของคุณแม่ท่านนึง ที่บอกลูกดิ้นน้อยลง แล้วไม่เอะใจ คิดว่าพื้นที่น้อย แต่สุดท้ายเสียน้องไป เรากันไว้ดีกว่าแก้นะคะ

บ้านนี้เลย