ตั้งครรภ์

แม่แม่บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนมกราบ้างค้ะ9w5วัน

26 ตอบกลับ

ประมาณ 6 มกราคมค่ะ.... ลุ้นมาก กลัวหมอหนีไปเที่ยวปีใหม่​

บ้านนี้9มกราจ้า คุณแม่หายแพ้ท้องยังค่ะ

18มกราคม64จ้าปีหน้า 10สัปดาห์จ้า

5 มกราคม ค่ะ ท้องยังแบนอยู่เลย

1มกราคมค่ะ😁😁😁

2 มกราคม 64 คะ🥰

1 มกราคม 64 ค่ะ

20มกราคาค่ะ😀

23​ มกราค่ะ

18มกราคม64ค่ะ