สอบถามค่ะ

ตั้งครรภ์9w5 มีอาการปวดเอว ปวดท้องน้อยหน่วงๆ บางครั้งปวดจี๊ดขึ้นมา ควรทำอย่างไรคะ อันตรายรึป่าว

1 ตอบกลับ

เป็นเพราะมดลูกกำลังขยายตัวเพื่อรองรับเจ้าตัวเล็กค่ะ เลยทำให้เจ็บ ปกติจ้า หากคุณแม่ยังกังวลอยู่ลองปรึกษาแพทย์ดูจ้า

5y ago

ขอบคุณมากๆค๊า