ประจำเดือนกับอัตราซาว

อัตราซาว กับนับประจำเดือน ไม่ตรงกันค้ะ ส่วนมากเค้าจะเอาเกนตัวไหนมากำหนดอายุครรภ์ค่ะเเม่ บ้านนี้ อัตราซาวไปก่อนประจำเดือน10วันค้ะ นับปจด9w5วัน อัตาซาวได้11wแต่พยาบาลลงในสมุดตามประจำเดือนไปก่อน ยังม่เขียนกำหนดคลอด รอซาวใหม่อีกทีค้ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าจำวันที่มีประจำเดือนได้แน่นอน ยึดตามนี้ค่ะ