แพ้ท้องกันไหมคะ

แม่แม่คนไหนแพ้ท้อง เริ่มตอนประมาณ 6-7 วีคบ้างคะ? ทางนี้คือกินก็ไม่อิ่ม หิวตลอดเวลา กะเพาะเหมือนหลุมดำ กินอะไรเข้าไปเหมือนไม่ได้กินค่ะ เหนื่อยมาก คลื่นไส้ด้วย ??? ปวดกะเพาะไปอีก แถมเลือกกิน บางอย่างแค่เห็นก็จะอ้วกแล้ว กินได้แค่บางอย่าง หาเมนูที่กินได้คือเหนื่อยมาก แม่ๆทำอะไรช่วยได้บ้างคะ แล้วจะหายเมื่อไหร่ ทรมานจัง บางวันก็เวียนหัวมาก คลื่นไส้มากด้วย

2 ตอบกลับ

ตอน 6-7 แม่บ้านนี้กินข้าวไม่ได้เลยค่ะ กลืนข้าวไม่ลง กินได้แต่พวกเส้น 😁😁

กินน้ำขิงช่วยแก้แพ้ค่ะ