ท้อง 7 เดือน หิวตลอดเวลา

ท้องได้ 7 เดือนค่ะ หิวตลอดเวลา แต่ละครั้งกินเยอะ แต่แม่ไม่อ้วนนะคะ น้ำหนักขึ้นตามเกณฑ์ มีคุณแม่ท่านไหนเป็นแบบนี้มั้ยคะ

21 ตอบกลับ

แม่แบ่งมื้อหลักทาน 3 มื้อ และเสริมมื้อย่อยอีก 3 ช่วงเวลาจ๊ะ เน้นทานผักใบเขียว ข้าวกล้อง ไข่ ปลา โปรตีนที่ย่อยง่าย หรือ เมล็ดถั่ว ถ้าขนมปัง ทานโฮลวีท จ๊าอยู่ท้องอิ่มนาน และระหว่างวันดื่มน้ำให้ได้เรื่อย 2-3 ลิตรจ๊า

บ้านนี้ 7 เดือนเหมือนกันค่ะ .. แม่อ้วนอยู่ก่อนท้องแล้ว กินตลอด กินเก่งมากกกก อิพ่อมันก็ตามใจตลอด 55 แต่ นน. ขึ้นมา 6 โลเอง นน.ลูกก็อยู่ในเกณฑ์ปกติดีค่า

เข้า 7 เดือนเหมือนกันค่ะ มีอาการหิวบ่อยทานเยอะ แต่น้ำหนักแม่ขึ้นน้อย ส่วนน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ดีค่ะแต่หมอแค่บอกว่าลูกคลอดจะไม่น่าเกิน 3 โล

บ้านนี้8เดือนขึ้นมา8โลค่ะ หิวบ่อยแต่ทานได้นิดเดียวเพราะลูกเริ่มตัวโต กินนิดหน่อยก็อึดอัดแล้วค่ะ

กินตลอดเหมือนกันค่ะ ดึกๆ ก็ยังลุกมากิน น้ำหนักขึ้นมา 8 โลเองค่ะ ตอนนี้ 8 เดือนแล้ว

บ้านนี้เหมือนกันค่ะหิวตลอด เห็นอะไรก็หิวไปหมด 7เดือน น้ำหนักขึ้นมา9 กิโลค่ะ

เหมือนกันค่ะ8เดือนแล้ว กินเหมือนไม่ได้กิน หิวอยู่เรื่อยๆนน.ขึ้นมา15กิโลแล้ว

31+1w น้ำหนักขึ้น 13 กิโล หิวทั้งวัน. แต่แม่ไม่อ้วน น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ดีค่ะ

เหมือนกันจ้า กินตาเหลือกเลยค่ะ หิวโหยซึ่งปกติไม่ใช่คนกินเก่งอะไร😆

บ้านนี่7เดือนหิวตลอดเวลาเหมือนกันค่ะ คุณหมอบอกน้ำหนักลูกเกินเกณฑ์