7สัปดาห์ แพ้ท้องกันไหมคะ

ตั้งครรภ์ได้ 7สัปดาห์ มีแม่ๆท่านไหนหายแพ้ท้องเหมือนเราไหมคะ ตอนนี้กินอะไรได้ปกติทุกอย่างเลย จะแพ้ท้องแค่ช่วงตอนตั้งครรภ์แรกๆ แต่อยากรู้ว่ามันจะกลับมาแพ้เหมือนเดิมไหมคะ 😅

4 ตอบกลับ

บ้านนี้8week มีอาการแพ้ท้องจ้าแต่ยังฝืนกินได้อยู่ หมอสั่งคุมน้ำตาลยิ่งกินอยากไปอีก

แม่บ้านนี้ไม่แพ้ไรเรยค่ะ ลูกคนแรกแพ้ทุเรียน ลูกคน2กินได้ทุกอย่างเรยค่ะ

บางคนก็ไม่แพ้ บางคนก็กลับมาแพ้อีกค่ะ

เรา7สัปดาห์พึ่งจะแพ้ท้องคะ🥲