รักหลานมากกว่าลูกจริงหรือไม่..?

แม่แฟนเขาช่วยค่าใช้จ่ายซื้อข้าวของให้ แต่เขาจะย้ำพูดเสมอว่า แต่เขาไม่เอาไม่เลี้ยงให้อย่ามายุ่งกะกู ส่วนแม่เราก็เช่นกันคะ ไม่เลี้ยง เลี้ยงเอง แต่คือถามว่าเลี้ยงเองได้ไหม..?ได้คะ แต่เราก็อยากทำงานเพราะแฟนทำงานคนเดี่ยว กลัวคะกลัวเขาไม่เอาหลาน.?

2 ตอบกลับ

เห็นหลายคนที่พูดแบบนี้เหมือนกันค่ะ แต่พอหลานออกมา อุ้มไม่ยอมวางเลยจ้า แม่ไม่ต้องคิดมากค่ะ

จริง

5y ago

รอดูค่ะ พวกที่ไม่เอาไฟ เห็นใครแตะหลานไม่ได้เลย😅😅