ยิ้ม

กี่เดือนน้องถึงจะยิ้มหัวเราะ ได้คะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ยิ้มตอนน้อง 2 เดือนค่ะ ตอนนี้น้อง 2เดือนกับ 1 สัปดาห์ค่ะ เริ่มยิ้ม หัวเราะ และชอบคุยมากค่ะ ตื่นเช้าต้องชวนคุยตลอด

น้องยิ้มเก่งตั้งแต่คลอดได้2-3วันเลยค่ะ ตอนนี้2สัปดาห์แล้ว ยิ้มตอนตื่นนอนทุกครั้งเลย🥰

ที่บ้านน้องจะสองเดือนวันที่10นี้ค่ะ ยิ้ม หัวเราะอ้อแอ้ได้แล้วค่ะ

บ้านนี้เดือนกว่าก็เริ่มยิ้มแล้วก็ส่งเสียงอ้อๆแอ้ๆ คุคุ ค่ะ

แล้วแต่พัฒนาการของเด็กค่ะ

บ้านนี้ยิ้มตั้งแต่คลอดจ้า

2เดือนก้อเริ่มแล้วค่ะ

20 กว่าวันครับบ