อบถามผู้รู้ค่ะ ผ่าคลอดกี่วันถึงจะใส่สายรัดหน้าท้อง เอว S ได้คะ#

สอบถามผู้รู้ค่ะ ผ่าคลอดกี่วันถึงจะใส่สายรัดหน้าท้อง เอว S ได้คะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

สัก2-3เดือนดีกว่าไหมคะ ถึงแผลข้างนอกจะหายดีแต่แผลข้างในเราไม่เห็นนะคะ