แม่ๆหายแพ้ตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์กันคะ

แม่แพ้ท้องก่อนยังไม่รู้ว่าท้อง พอตรวจขึ้น2ขีด ตอนนั้น 5weeks แต่แม่มีอาการไม่มาก อาเจียน อ้วก เวียนหัว หน้ามืด จนถึงตอนนี้ 8 weeks อาการแพ้หายเลย มีแค่อ้วกช่วงเช้าค่ะ ส่วนอาหารการกินแม่ทานได้ทุกอย่างไม่เหม็นอะไรเลย แม่ๆหายแพ้ตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์คะ

1 ตอบกลับ

ท้องแรกแพ้หนักค่ะ รู้ว่าท้องเพราะแพ้ท้องเนี่ยแหละค่ะไปหาตอน16วีค แต่ท้อง2ไม่แพ้เลยสักนิดมีแค่อาการปวดหัวจนเอะใจเลยซื้อมาตรวจ แต่พี่สาวเราแพ้ถึง6เดือนเลยค่ะ