กางเกง

แม่เริ่มใส่ชุดคลุมท้องกันกี่เดือนค่ะ บ้านนี้17+3 ที่บ้านไม่ให้ใส่กางเกงเลยค่ะ แต่ก็ยังรั้นใส่อยู่ .. ?

33 ตอบกลับ

ชุดไหนใสแล้วสบายตัว​ ก็ใส่แบบนั้นเลยค่ะคุณแม่

6เดือนจ้าเริ่มใส่ และใส่แลคกิ้งคนท้องอีกทีค่ะ

ใส่เป็นกางเกงคนท้องค่ะสบายไม่อึดอัด

3เดือนเริ่มใส่แล้วค่ะที่ทำงานให้ใส่

ตอนนั้32วีคยังใส่กางเกงอยู้เลยค่ะ

บ้านนี้7เดือนเพิ่งใส่ชุดคลุมจ้า

บ้านนี้ใส่ผ้ายันจะคลอดเเล้วค่ะ

เราใส่ยัน8เดือนเลย555 แต่ไม่รัด

3เดือนค่ะ ไม่ใส่ไม่แตะแล้ว

5เดือนก็เริ่มใส่แล้วค่ะ