แม่ของเราบอกว่าอย่าให้ลูกเห็นโทรศัพท์เด็ดขาด!!

แม่เราบอกกับเราว่าเวลาเล่นโทรศัพท์ห้ามให้ลูกเห็นเด็ดขาดไม่งั้น..จะติด..เวลาไม่ได้ดู/เล่นก็จะงอเเงชักดิ้นชักงอ(แม่เห็นคลิปในเฟชมา) มีความเห็นกันยังใงบ้างคะ?? (ลูกเราพึ่ง4เดือน17วันค่ะ)

18 ตอบกลับ

จริงคะคุณแม่ บ้านนี้ตอนให้นมคุณแม่เล่นโทรศัทพ์คะคุณลูกปล่อยหัวนมหันมาดูเลยจ้าจนแม่ต้องวางไว้แล้วให้นมน้องจนนอนคะถึงเล่น😘😘😘