เด็กนอนยาก

แม่บ้านไหนเปนบ้างค่ะจะนอนทีไรต้องร้องก่อนกลางวันนอนดีๆพอกลางคือนอนยากมากน้องได้1เดือน17วันค่ะ

เด็กนอนยาก
2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้ได้1เดือน14วัน อุ้มหลับน่ะคะพอวางลงที่นอนร้องแล้วไม่นอนอีกเรยค่ะบางคืนหลับดีบางคืนหลับยากมากค่ะ

บ้านนี้จะนอนทั้งทีต้องอุ้มกล่อมจนหลับคามือจ้า วางก็ไม่ได้