แม่ของเราบอกว่าอย่าให้ลูกเห็นโทรศัพท์เด็ดขาด!!

แม่เราบอกกับเราว่าเวลาเล่นโทรศัพท์ห้ามให้ลูกเห็นเด็ดขาดไม่งั้น..จะติด..เวลาไม่ได้ดู/เล่นก็จะงอเเงชักดิ้นชักงอ(แม่เห็นคลิปในเฟชมา) มีความเห็นกันยังใงบ้างคะ?? (ลูกเราพึ่ง4เดือน17วันค่ะ)

18 ตอบกลับ

จริงคะปัญหาของสังคมเลยนะคะ ตอนนี้ บ้านไหนเลี้ยงลูกด้วยมือถือจะเจอปัญหาเด็กก้าวร้าวทึกแทบบ้านเลย

จริงค่ะ ห้ามเปิดอะไรให้น้องดูนะคะ ไม่งั้นติด และจะงอแง เอาแต่ใจ รอ4-5ขวบก่อนค่ะ

เห็นด้วยอย่างยิ่งค่ะ ไม่อยากให้เค้าเล่นเราก็ต้องเป็นตัวอย่างค่ะ

อยู่ที่การอบรมสั่งสอนของเราด้วย เป็นส่วนสำคัญนร้าาา

แม่ตั้งรูปผีน่ากลัวๆไว้จอเลยค่ะ อาจจะได้ผลไม่หยิบเลย😁

5y ago

กระสือเลยแม่ตอนนี้ฮิต😆

ขอบคุณทุกคอมเม้นค่ะ..แม่จะเอาไปปฏิบัติตามนะคะ..

ที่บ้านก้ทำค่ะ เล่นแต่ไม่ให้ลูกเห็น

อย่าเลี้ยงลูกด้วยโทรศัพท์ค่ะ ไม่ดี