แม่ๆใช้แพมเพิสฮักกี้เหลืองกันมั้ยคะ

แม่เพิ่งให้น้องลองใส่ฮักกี้เหลืองวันแรก สัมผัสนุ่ม ใส่สบายไม่รัดขาน้องเลย ขนาดน้องไม่ค่อยสบาย มีน้ำมูก ใส่แล้วยังอารมณ์ดี ลองให้ใส่กลางวัน ซึมซับดี ไม่แฉะ แต่ไม่รู้ว่าใส่กลางคืนจะโอเคมั้ยนะคะ แม่ๆคนไหนเคยใช้มาแชร์ประสบการณ์กันค่า

แม่ๆใช้แพมเพิสฮักกี้เหลืองกันมั้ยคะ
4 ตอบกลับ

เคยใช้ฮักกี้สีเหลือง และสีเขียวแบบ soft & slim ค่ะ สีเหลืองจะใส่กลางวัน เพราะเต็มเร็วและกลิ่นฉี่ออกมาเยอะ ส่วนสีเขียวจะใส่กลางคืน แต่ตอนนี้เปลี่ยนใช้ของ bestie ส่วนตัวว่า มันนุ่มกว่าและซึมซับดีกว่า รุ่นสีเขียว ที่สำคัญราคาถูกกว่าเกือบครึ่งด้วยค่ะ

ฮักกี้สีขาวรุ่น soft&slim ดีกว่าค่ะ บ้านนี้ใส่ตอนเช้า กลางคืนใส่มามี่ฟ้า แห้งสะใจ ซึมซับเริส บ้านนี้ใส่ทุ่มยัน 7-8 โมง ลูกอึแถมอีกเอาอยู่หมัดค่ะ

ตอนนี้แม่ใช้ฮักกี้เหลืองให้น้องอยู่เหมือนกัน ชอบมากใส่สบาย ซึบซับได้ดี ไม่รัดต้นขาน้องด้วยคะ😊

ฮักกี้เหลืองใส่กลางคืนได้ค่ะแม่..ใส่ได้ยาวๆ 4-5 ชม. ไม่ซึม ไม่ค่อยอับชื้นค่ะ