แม่ๆใช้แพมเพิสฮักกี้เหลืองกันมั้ยคะ

แม่เพิ่งให้น้องลองใส่ฮักกี้เหลืองวันแรก สัมผัสนุ่ม ใส่สบายไม่รัดขาน้องเลย ขนาดน้องไม่ค่อยสบาย มีน้ำมูก ใส่แล้วยังอารมณ์ดี ลองให้ใส่กลางวัน ซึมซับดี ไม่แฉะ แต่ไม่รู้ว่าใส่กลางคืนจะโอเคมั้ยนะคะ แม่ๆคนไหนเคยใช้มาแชร์ประสบการณ์กันค่า

แม่ๆใช้แพมเพิสฮักกี้เหลืองกันมั้ยคะ
4 ตอบกลับ

ฮักกี้เหลืองใส่กลางคืนได้ค่ะแม่..ใส่ได้ยาวๆ 4-5 ชม. ไม่ซึม ไม่ค่อยอับชื้นค่ะ