มีน้ำมูก

ลูกสาวพึงคลอดได้10วัน มีน้ำมูก หายใจติดขัด ต้องใช้น้ำเกลือหยอดกี่วันคะถึงจะหาย ? สงสารเขาจังเลยคะ

1 ตอบกลับ

น้องบ้านนี้ไม่เคยใช้น้ำเกลือคะสงสาร ถ้าหานใจติดขัดให้หาหัวหอมทุบใส่ผ้าบางๆวางใว้ใกล้ๆน้องหรือเอาวิคทาตรงบริเวรเสื้ออย่าทาโดนผิวก็ช่วยได้นะ