แพมเพิสยี่ห้อไหน ใช้ดี?

ใช้แพมเพิสยี่ห้อไหนดี ซึมซับดี เก็บกลิ่นอยู่ ราคาไม่แรง ???

12 ตอบกลับ

กลางคืนใช้ mamypoko extra soft แผ่นเดียวเอาอยู่ถึงเช้าเลยค่ะ ราคาตกอยู่ที่แผ่นละประมาณ 6-7 บาท ส่วนกลางวัน mamypoko สีส้ม ราคาถูกหน่อย เพราะน้องจะอึบ่อย เปลี่ยนประมาณ 3-4 แผ่น ตกแผ่นละประมาณ 3-4 บาท

ยี่ห้อ กูนน์ ค่ะ ราคาน่าจะถูกกว่ามามี่โปะโกะด้วยนะคะ อีกแบรนด์คือ เมอร์รี่ส์ ค่ะ อันนี้ราคาสูงกว่านิดนึง แต่คุณภาพถือว่าประทับใจมากเลยค่ะ

ใช้ GOO.N ค่ะ ซึมซับดีมาก มีแถบวัดความชื้นด้วยนะคะ รักเลยค่ะยี่ห้อนี้

ใช้เมอร์รี่ส์ค่ะ แพงแต่ดี ซึบซับยาวนาน บางเบา ใส่สบายก้นไม่ออกผื่นค่ะ

ไปเจอที่เค้ารีวิวไว้ค่ะ ตามนี้เลย https://pantip.com/topic/36521926

มีหลายอันเลยที่ดีๆค่ะ ฮัคกี้ มามี่ เมอรี่

เบบี้เลิฟ ห่อสีเหลืองใช้ดีค่ะ ราคาเบาๆ

มามี่แบบเอ็กตร้าดรายนิวบอร์น

5y ago

+1 อีกเสียงค่ะ ใช้ดีจริง

ใช้ กู๊นนน น้ำ6 แก้ว

ใช้แต่ มามี่โปโก้ะ