ธาลัสซีเมีย ชนิด e a อันตรายไหมคะ แล้วจะรักษาได้อย่างไรบ้างคะ

แม่เป็นพาหะ ธาลัสซีเมีย e e พ่อเป็นA2A แล้วลูกเสี่ยงมากน้อยแค่ไหนที่จะเป็นโรคธาลัสซีเมียชนิดรุนแรง จะมีวิธีรักษาอย่างไรบ้างคะแม่ๆตอบหน่อยค่ะ

12 ตอบกลับ

แม่เป็นพาหะ EA พ่อเป็น A2A. แล้วลูกเสี่ยงไหมคะ