ท้องผูกหลังคลอดไม่หายซักที ทรมาณมากเลยค่ะ

แม่เป็นกันไหมค่ะ

15 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ถ่ายทีเป็นชั่วโมง ถ่ายเสร็จปวดก้นมาก

เป็นเหมือนกันคะ เข้าห้องน้ำทีเป็นชั่วโมง

6y ago

บ้านนี้ถึงกะเลือดออกเลยค่ะ

เปนเหมือนกันเลยคะ

เป็นค่ะ

ตัวนี้ก็แทนกันได้ค่ะ ถ่ายโล่งเหมือนกัน ถ้าไม่มีอมาโด้กล่องม่วง ค่ะ แม่ซื้อวัตสัน490บาทค่ะ จาก890 เค้าลดราคา แม่ว่าจะไปตุน 😁 อ้อต้องหย่านมหรือหยุดให้นมก่อนนะคะ ถ้าให้นมน้อง/ ต้องทาน มิลค์ออฟแม็กนีเซียค่ะ ร้านขายยามีขาย