ทีมกันยากลืนน้ำตาล 50 g น้ำตาลเท่าไหร่กันบ้างค่ะ

แม่เจาะเลือดไป น้ำตาลเกิน 146 รอหมอนัดอีกรอบค่ะ 🥲

29 ตอบกลับ

วันนี่หมอนัดมาเจาะเลือดตรวจเบาหวาน พึ่งกลืนน้ำตาล 50 g รอเจาะเลทอดและฟังผลค่ะ กังวลมากกลัวน้ำตาลเกิน

กลืนน้ำตาล 50 กรัม ได้ 122 คะ ท้องแรกได้กลืนไป 3 แก้ว ท้องนี้รอด มาอย่างหวุดหวิด น้ำหนักน้อง 900 กรัมค่ะ 26 วิค

ทีมกันยาค่ะ กลืนรอบแรก50g 122ค่ะ แต่บ้านนี้กินหวานตั้งแต่ท้องค่ะ กินน้ำชงกินของหวานกินข้าวทุกวันค่ะ

บ้านนี้รอบแรกกลืน 50 กรัม น้ำตาล 144 อีก 1 อาทิตย์ ไปตรวจใหม่งดของหวาน พอตรวจรอบ 2 กลืน 100 กรัม ผ่านค่ะ

กลืน 50g ได้142 กลับบ้านมาคุมอาหารความหวาน+ต้มน้ำใบเตยทาน อาทิตย์ต่อมาไปเจาะผ่านทุกเข็มค่ะ

เดือนที่แล้วได้กลืนครั้งแรกตอนที่มาฝากต่อ รพรัฐ ค่ะ26วีค 50กรัม 135ผ่านพอดีเลยค่ะ โล่งเลย

บ้านนี้กลื่น 50g 124ปกติดีค่ะ เดือนหน้าเจาะเลือดอีกค่ะ ท้อง2นี้เจาะทุกเดือนเลยค่ะ

บ้านนี้กลืนเมื่อวาน140พอดีแต่พอนัดกลืนอีก4กระปุกเดือนหน้าว่าจะผ่านไหม

บ้านนี้คุมอาหาร 1 อาทิตย์ก่อนกลืน กลืน 50g น้ำตาล 132 คุณหมอบอกผ่านค่า😊

บ้านนี้ต้องโดนกลืนตั้ง3รอบแหนะ คือตะร้องให้มากไม่ชอบกลืนเลยย