ทีมกันยากลืนน้ำตาล 50 g น้ำตาลเท่าไหร่กันบ้างค่ะ

แม่เจาะเลือดไป น้ำตาลเกิน 146 รอหมอนัดอีกรอบค่ะ 🥲

29 ตอบกลับ

บ้านนี้ รอบ 50 กรัม 147 คุณหมอให้คุมอาหาร2 อาทิตย์ คุมอาหารอย่างดีลดแป้งลดข้าวเปลี่ยนเป็นข้าวไรส์เบอร์รี่ กินอกไก่ ไข่ต้ม ผัก ต้มน้ำใบเตยกิน น้ำหวาน ขนมไม่แตะ น้ำหนักแม่ลดไป 2 กิโล รอบ100 กรัมก็ไม่ผ่านค่ะ ต้องตรวจเลือดอาทิตย์ละ2 วัน วนไปค่ะ

บ้านนี้เพิ่งกลืน50g ได้160 หมอให้คุมอาหารค่ะรอตรวจรอบสองวันอาทิตย์นี้ค่ะ มีเวลาคุมอาหารแค่5วัน เลยงดพวกแป้งกับของหวาน ข้าวก็เปลี่ยนเป็นข้าวไรซ์เบอรี่กินแค่1ทัพพีเอาค่ะ ลุ้นว่าจะผ่านมั้ย

บ้านนี้ กลืนไป 50 กรัม ได้ 149 ค่ะ ตรวจอิกที สิ้นเดือนนี้ หมอสั่งคุมน้ำหนักค่ะ .... ก่อนท้อง 45 ตอนนี้ 27 วีค 5 วัน 62 ค่ะ รอลุ้นหมอนัดอิกรอบค่ะ จะผ่านไหม

ได้61ค่ะ กินข้าว,แป้ง น้อยๆแบบแทบไม่กิน เน้นกินกับ เนื้อสัตว์ ไข่ ผัก ผลไม้กินทุกอย่างที่อยากกินแต่กินน้อยๆ น้ำหวาน โกโก้ ต่างๆจิบๆเอาค่ะ

บ้านนี้กลืน 50 กรัม (14/6/66) ได้ 167 😁 รอกลืน 100 กรัม วันที่ 10/6/66 ค่ะ กลืน 50 กรัม มา 2 รอบแล้วค่ะ ไม่ผ่านทั้ง 2 รอบ กลืน 100 กรัมมาแล้วรอบนึง ผ่าน 1/4 ค่ะ

กลืนน้ำตาล 50 g น้ำตาลเกิน 165 หมอนัดกลืนน้ำตาลอีกรอบวันที่5เดือนหน้าค่ะ ก่อนท้อง นน. แค่65 ตอนนี้ท้องได้ 27+5 วิค นน. ขึ้นมา80.07 แล้วค่า🥹🥲

ได้กลืน 50g น้ำตาล 99 ค่ะ ก่อนกลืนน้ำตาลไปกินข้าวหมูแดงกับโอเลี้ยงมา ยังลุ้นอยู่เลยค่ะว่าจะเกินมั้ย ดีนะผลออกมาโอเคค่ะ

บ้านนี้กลืน50กรัม ผลออกมา137 ค่ะหมอบอกปกติ ไม่ต้องกลืนอีก แต่แอบสูง ถ้าน้ำหนักขึ้นมากใกล้คลอดถึงจะตรวจอีกทีค่ะ 😂

บ้านนี้กลืน 50 กรัม 71 ปกติดีมากค่ะ แม่นนี้คิดหนักมากค่ะ กลัวมากกลัวผลออกมาค่าเยอะ เพราะน้ำหวานทุกวันเลนจ้า55

บ้านนี้ กลืนไป50 กรัม ได้ 155 หมอไม่ให้โอกาสคุมอาหารเลยค่ะ นัดกลืน100กรัม วันถัดไป ดีที่ผ่าน แม่นี้โล่งเลย😅