1ขวบ1เดือนแล้วลูกฟันยังไม่ขึ้นซักซี่เลยค่ะ😭😭

แม่เครียดมากเลยค่ะ 1ขวบ1เดือนฟันยังเป็นมนุษย์เหงือกอยุเลย ทำไงดีค่ะ🥺

2 ตอบกลับ

เดี๋ยวก็ขึ้นค่ะ หมอบอกว่าฟันซี่แรกรอได้ถึงขวบครึ่งค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ 😊

บ้านนี้เพิ่ง 9 เดือน แต่ก็กังวลเหมือนกันค่ะ