1ขวบ1เดือนแล้วค้า

น้องใบข้าว1ขวบ1เดือนแล้วค่ะแม่ๆ แต่ยังไม่ยอมเดินเลย ทำยังไงดีคะ🥺❤️

1ขวบ1เดือนแล้วค้า
1 ตอบกลับ

ฝึกค่ะ เราจับเอวลูกพาก้าวเดินทุกวันทุกเย็น พอเข้าก้าวเองเก่ง ก็ให้ลูกจับมือเราแล้วทรงตัวเดินเอง พากันล้อมวงกับที่บ้านแล้วก็เรียกลูกให้เขาพุ่งตัวเดินไปหา ลูกเราสาวเดิน เกาะยืน ปล่อยมือเดินก่อนตั้งไข่ค่ะ เรามาสอนยันยืนตั้งไข่ทีหลังละ

4mo ago

แล้วชีวิตจะลืมคำว่านั่งไม่เลยแม่ 55555