ลูกติดขวดไม่ยอมดูดเต้า

แม่เครียดมากอยุ่ดีๆลูกไม่เอาเต้า ดูดแต่ขวด เข้าเต้าก็ร้อง โวยวาย บ้านไหนมีลูกติดขวดบ้างคะ

7 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ทาง รพ.ให้ลูกเรากินนมขวดตั้งแต่ลูกคลอด เราผ่าคลอดไม่ได้เจอลูกอยู่3วัน หลังจากนั้นลูกแทบไม่เอาเต้าเลยค่ะ เราเลยปั๊มนม+เสริมนมผง ให้ลูกกินตลอด