ลูกไม่ยอมเข้าเต้า

อยู่ๆลูกก็ไม่ยอมเข้าเต้าหันหน้าหนีตลอด ดูดแต่ขวด ทำไงดีคะ

1 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะหมดปัญญาน้องร้องจะกินขวด ถ้าเข้าเต้าก็ไม่ถึง5นาทีดันออก ทุกวันนี้เลยต้องปั้มใส่ขวด+นมผงช่วยด้วยตอนนี้น้องเพิ่งได้15วันเอง

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ พอเอาขวดยัดก็ดูด พอไห้เจ้าเต้าดันออก บ้านนี้10วันค่ะ