ลูกติดขวดไม่ยอมดูดเต้า

แม่เครียดมากอยุ่ดีๆลูกไม่เอาเต้า ดูดแต่ขวด เข้าเต้าก็ร้อง โวยวาย บ้านไหนมีลูกติดขวดบ้างคะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้เป็นคะ ลูกปากเล็กแล้วหัวนมแม่ใหญ่ เรยต้องปั้มใส่ขวดให้ตลอด แต่ถ้าเรามีน้ำนมให้ลูกกินตลอดไม่น่ากังวลใจคะ

5y ago

กลัวน้ำนมหดอ่าค่ะ พยายามกินสมุนำพรเพิ่มน้ำนม ปี๊มได้5 6 ออนต่อมื้อเองค่ะ