ลูกติดขวดไม่ยอมดูดเต้า

แม่เครียดมากอยุ่ดีๆลูกไม่เอาเต้า ดูดแต่ขวด เข้าเต้าก็ร้อง โวยวาย บ้านไหนมีลูกติดขวดบ้างคะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เพราะน้ำนมออกเยอะลูกดูไม่ทัน อีกอย่างเต้าคัดมาก หัวนมแข็ง ก็เลยใช้ขวดนมจนถึงปัจจุบัน แต่ก็สะดวกดี เวลาไปธุระที่ไหน จะได้ไม่ต้องเปิดอกให้ลูกดูด