น้ำหนักลูกในท้องลดลง เพราะอะไร ใครเคยเจอเล่าหน่อยคะ

แม่เครียดมากตอนนี้

7 ตอบกลับ

เราเคยเป็นแต่หน้าท้องของน้องเล็กค่ะ​ หมอแนะนำให้เน้นอกไก่กับไข่ต้มนะคะ​ ไข่มื้อละ2ฟอง​ ช่วยให้น้ำหนักกลับมาตามเกณฑ์​ได้นะคะ​

การซาวด์วัดจากคลื่นความถี่ค่ะ อาจจะคลาดเคลื่อนนิดหน่อย ไม่ต้องกังวลนะคะ ถ้าไม่ได้ลดฮวบมากและยังตามเกณฑ์ปกติ

4y ago

หมอไม่พูดถึงเรื่องน้ำหนักเลยเหรอคะ ลดเยอะนะเนี่ย เน้นกินโปรตีนเยอะๆค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะถ้าน้ำหนัหลดแล้วยังตามเกณฑ์ แต่ถ้าลดแล้วต่ำกว่าเกณฑ์อันนี้น่าเป็นห่วง

.