ตกขาวสีแบบนี้ปกติไหม?

แบบนี้ตกขาวปกติไหมค่ะ เคยบอกหมอแล้วว่าเป็นตกขาวหมอบอกเป็นปกติของคนท้อง เป็นๆหายๆมีอาการระคายเคืองตรงน้องน้อยบางครั้งที่เป็น แม่เครียดมากตอนนี้

ตกขาวสีแบบนี้ปกติไหม?
2 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการคัน นี้ไม่ปกติแล้วนะคะ คุณแม่ ตอนพบหมอบอกหมอด้วยเลยคะว่า คัน

ปกติค่ะ ถ้าไม่มีอาการคันน่ะค่ะ