ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดร่างกาย

คุณชอบผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดร่างกายยี่ห้อใดมากที่สุด? เพราะอะไร?

37 ตอบกลับ

จอห์นสันเบบี้ บาธ สูตรโนโมเทียร์ ท็อป ทูโท โฟมมิ่ง วอช - การใช้งานง่าย ลูกใช้แล้วผิวนุ่ม เวลาสระผมให้แล้วน้ำไหลเข้าตาลูกไม่แสบไม่งอแงค่ะ กลิ่นหอมอ่อนๆแบบผิวเด็ก

ของ ผู้ใหญ่ ใช้ โพรเทคส์ ค่ะ ของเด็ก ก็ ใช้ได้ ทุกยี่ห้อค่ะ

ก๊กเลี้ยง กลิ่นอ่อนๆ หอม ไม่เหมือนใคร สูตรธรรมชาติ

ของผู้ใหญ่ทเวลพลัส ของลูกใช้อองฟองต์ค่ะ

yves rocher ค่ะ หอมและผิวไม่แห้งหลังอาบ

เดทตอง ดีนี่ จอร์นสันต์ น่ารัก

เบบี้มายด์กับ ดีนี่ออแกนิคคะ

ดีนี่สีเขียวจ้าหอมมมาก

ของผู้ใหญ่ชอบบีไนท์คะ