แม่อายุครรภ์ 5 เดือน

แม่อายุครรภ์ 5 เดือนกว่า รู้เพศหรือยังค่ะ

44 ตอบกลับ

ยังไม่ได้ซาวด์เลยคะแต่หมอนัดเดือนนี้ตอน6เดือนกว่าคิดว่าน่าจะซาวด์ให้​อยากรู้เพศแล้วจะได้เตรียมซื้อของ

ยังไม่รู้เรยค่ะสายรกบังลุ้นแทบช็อคก่อนเข้าห้องซาวแต่หมอบอกรกบังหน้าเสียเรย555

รู้แล้วจ้า แม่ลองไปซาวด์ดูนะคะ ถ้าน้องไม่หนีบไว้ก็จะเห็นค่ะ ❤️❤️

บ้านนี้ยังไม่รู้ค่ะ ไปซาวด์2ครั้ง น้องหนีบค่ะ ไม่ยอมให้ดู

บ้านนี้รู้เพศชัวๆตอน5เดือนค่ะ จุ๊ดจู๋มาเต็มจอเลยค่ะ😁😁😁

รู้ตอน 13 w ค่ะ ตรวจ nift มาซาวน์ตอน 19 w อีกครั้ง เพศตรงกับ nift ค่ะ

รู้แล้วค่ะ เพศน้องสมบูรณ์แล้ว บ้านนี้ได้ผู้ชายค่ะ

รู้เเล้วค่ะบ้านนี้น้องไม่หนีบขาเลย ผู้หญิง❤

รู้แล้ว บ้านนี้ได้ผู้ชายแต่สามีอยากได้ผู้หญิง

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ พอรู้ว่าได้ชายหน้าจ๋อยเลย 😅😂

5เดือนกว่ายังเลยค่ะ ซาว2ครั้งน้องหนีบขา