มีก้อนกลมๆอยู่ในช่องคลอด

แม่อายุครรภ์36+5 คลำพบก้อนกลมๆเหมือนอยู่ในช่องคลอดค่ะ กดดูพบก้อนกลมๆแต่ไม่เจ็บแถวๆตรงกลางรูทวารกับช่องคลอดค่ะ แบบนี้เป็นอันตรายไหมคะ พอดีเพิ่งเจอค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอนหมอตรวจไม่ได้แจ้งหมอ ให้ดูให้เหรอคะ

3y ago

ยังค่ะหมอนัดวันที่25นี้ค่ะแม่

ไปพบหมอดีกว่าค่ะ