แม่อายุครรภ์ 23w1d มีอาการไข้หวัด ต้องดูแลตัวเองยังไงค่ะ

ขอบสอบถามแม่ๆค่ะ แม่อายุครรภ์ 23w1d มีอาการไข้หวัดต้องดูแลตัวเองยังไงค่ะ #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไข้ไม่สูงมากแนะนำเช็ดตัวอย่างเดียวค่ะ พาราถ้าไม่จำเป็นอย่ากินบ่อยนะคะ