แม่อายุครรภ์ 5 เดือน

แม่อายุครรภ์ 5 เดือนกว่า รู้เพศหรือยังค่ะ

44 ตอบกลับ

รู้ตอน4เดือนค่ะบ้านนี้ได้ผู้ชายค่ะ👶🥰

ถ้าเอาแบบชัวร์ 5 เดือนก็รู้แล้วจ้า

บ้านนี้หมอซาวด์ให้ตอน6เดือนค่ะ

รู้แล้วจ้า ได้ลูกชายจ้าบ้านนี้

รู้แล้วค่ะในกรณีน้องไม่หนีบขา

รู้แล้วคะ บ้านนี้รู้ตอน 4 เดือน

รุ้ตั้งแต่4เดือนละค่ะบ้านนี้

รู้แล้วค่ะ ถ้าน้องไม่หนีบไว้

รู้แล้วค่ะ บ้านนี้ได้ลูกสาว

รู้แล้วจร้า บ้านนี้ผู้ชาย😊