เกิดแร้วน่ะค่ะ 28/01/63 น้ำหนัก3,270กรัม ปีชวด

แม่ออกจากห้องพักฟื้นแล้ว แต่น้องยังอยู่ตู้อบอยู่เลย แม่เสียเลือดเยอะ ทั้งผ่า ทั้งทำหมัน ตัวเองเจ็บทนได้แต่พอเห็นลูก อยู่ตู้อบก็ใจไม่ดีแล้วยังพบว่าลูกติดเชื้อทางปอดอีก ตอนนี้หมอให้ออกซิเจน ให้น้ำเกลือ แต่น้องกินนมแม่ได้( 6วัน)แล้วยังไม่ได้กลับบ้านเลย คิดถึงคนพี่เหมือนกัน แต่แฟนกลับไปก่อนแล้วไปอยู่กับคนพี่

เกิดแร้วน่ะค่ะ 28/01/63 น้ำหนัก3,270กรัม ปีชวด
5 ตอบกลับ

เด่วก็หายแม่ สู้ๆ

สู้ๆค้ะคุณแม่✌

สู้จ้าแม่

สู้ๆค่ะแม่

สู้ๆค่ะ