แม่ๆเดือนกันยาแตกกันหรือยังค่ะ

แตกแล้วคร๊าฟ38+3 คลอดวันที่3ก.ย.63 น้ำหนัก3,270กรัม ชื่อน้องขุมทรัพย์ครับผม👶

แม่ๆเดือนกันยาแตกกันหรือยังค่ะ
38 ตอบกลับ

5กันยา ค่ะ ตรงตามนัดเป๊ะเลย น้ำเดิน5ทุ่มของวันที่4 ไม่ปวดท้อง เช้าวันที่5โดนเร่งคลอด 10โมงก็คลอดค่ะ

ยินดีด้วยคะ อยากแตกเหมื่อนกัน 38+4 มื้อคืนนอนเจ็บหน่วงเจ็บจิมิทั่งคืนแต่ก็เงียบ

กำหนด 17 ก.ย. วันนี้ 38+3 อยากแตกมากกแล้วแม่ อยากเจออยากอุ้ม❤ ดีใจด้วยนะคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 16 กันยา แตกก่อนกำหนด แตกวันที่27 สิงหาจ้า

ขอให้แข็งแรงๆนะคะ บ้านนี้กำหนดคลอด 9 กันยา ยังเงียบอยู่เลย

บ้านนี้เดือนกันยาค่ะ ยังไม่คลอดเลยค่ะ ยินดีด้วยน่ะคะ

อยากแตกบ้างจังคะ 15 ก.ย ยังเงียบยุ่เลยคะ

น้ำหนักตอนซาวกะตอนคลอดต่างกันเยอะไหมคะ

4y ago

ส่วนมากมีแต่เพิ่มเนอะ แม่บ้านนี้กลัวน้องตัวใหญ่ละคลอดเองไม่ไหว😅

ยินดี​ด้ว​ยนะคะ​ แข็งแรง​ทั้งคู่​ค่ะ​

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่❤❤

ยินดีด้วยจร้า 38 เเล้วยังเงียบยุเลย