คลอดแล้วจร้า กำหนด 27/01/63

แตก 05/01/63 ได้ 36+6 วีค อยู่ในตู้อบ 3 วัน น้ำหนัก 3270 กรัม ฝากเนื้อฝากตัวด้วยคับ???

คลอดแล้วจร้า กำหนด 27/01/63
24 ตอบกลับ

น่ารักน่าชังจังคะ ทำไมน้องถึงได้อยู่ตู้อบคะ

5y ago

น้ำในปอดเยอะ แล้วก็ตัวเหลืองค่ เพราะแม่มีภาวะเบาหวานตอนท้องคืะ

ยินดีด้วยนะคะ เลี้ยงง่ายๆแข็งแรงๆนะคะ

ยินดีด้วยค่าาาแข็งแรงๆโตไวๆค่าา😊

❣️ น่ารักน่าชังค่าา

น้องน่ารักมากค่ะ

ท้องที่เท่ารัยค่ะ

5y ago

แม่ที่มีภาวะเบาหวาน ลูกจะน้ำหนักเยอะค่ะ แต่ตอนท้องแม่กินนมแอนมัม น้ำเต้าหู้ ไข่ค่ะ

น่าชังมากค่ะแม่

น้ำหนักดีอบท ำไมคะ

5y ago

น้องน้ำในปอดเยอะค่ะ แล้วก้อตัวเหลืองเพราะแม่มีภาวะเบาหวานค่ะ

ยินดี​ด้วย​จ้า

ยินดีด้วยนะค่ะ