คุณแม่ท่านใหนมีลูกชายที่โตแล้ว แม่บ้านนี้ขอเสื้อผ้าได้ใหมค่ะ ลูกาย4เดือนค่ะ ขอได้ไหมค่ะ แม่ตกงานค่ะ

แม่อยากได้เสื้อผ้าไห้น้องจริงๆค่ะ แม่ไม่มีเงินจริงๆ

คุณแม่ท่านใหนมีลูกชายที่โตแล้ว
แม่บ้านนี้ขอเสื้อผ้าได้ใหมค่ะ
ลูกาย4เดือนค่ะ ขอได้ไหมค่ะ
แม่ตกงานค่ะ
1 ตอบกลับ

สู้ๆน๊าคุณแม่

3y ago

ขอบคุณค่ะ แม่อยากได้เสื้อผ้าไห้ลูกค่ะแม่ไม่มีเงินซื้อเลย