ล้างจมูกให้ลูกแล้วเขาชอบร้องแล้วกลืนลงไปจะเป็นไรไหมคะลูก 4 เดือนค่ะ

3 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ น้องยังกลั้นหายใจเวลาสวนไม่เก่ง และปริมาณน้ำเกลือที่สวนในเจือจางมากไม่มีผลอันตรายใดๆก้ต่อเด็กค่ะ ล้างบ่อยๆน้องจะรู้จังหวะการกลั้นเองค่ะ คอนล้างพยายามจับลูกโน้มตัวมาข้างหน้าจะได้ไม่ลงที่คอมากค่ะ

ไม่เป็นไรคะ