แบบนี้น่าจะผญ.หรือผช.คะ 4เดือนค่ะ

8 ตอบกลับ

แม่ไม่แน่ใจนะ เหมือน ผช. คะ ของแม่ผช. ก็แบบนี้ตอน4เดือน. ตอนนี้จะ8ละ 😂😂

5y ago

ขอบคุณจ้า😊

ดูเหมือนชายนะคะแม่ ไว้ลองถามคุณหมออีกครั้งนะคะ

เหมือนชายนะค่ะคุณแม่

จู๋รึป่าวคะ

ชายค่ะ