ขออนุญาตค่ะ มีแม่ๆคนไหนส่งต่อผ้าอ้อม เสื้อเด็กผู้ชายบ้างคะ

ตอนนี้พ่อทำงานคนเดียว แม่ตกงานค่ะ ใกล้คลอดแล้วด้วย😓

1 ตอบกลับ

อายุ 1 เดือนขึ้นไปทำได้เลยค่ะ บางที่ก็ 15 วัน แต่แพงค่ะ ยิ่งเล็กยิ่งแพง ถ้าเอาครบๆเบิกค่าห้องได้ 50000++ต่อปีค่ะ