38+6อยากแตกแล้ว

แม่อยากทราบว่าทำมัยหมอถึงกระตุ้นการเร่งคลอดค่ะบางคนแม่เหน37wหมอก้กระตุ้นให้ค่ะ พอดีแม่ไม่ทราบจิงๆๆค่ะยากกระตุ้นบ้างค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ออ ค่ะพรุ่งนี้แม่ก็ครบ39w ไปหาหมอพอดีค่ะแต่กำหนดคลอดจริง28พ.คนี้ค่ะถ้ายังไม่คลอดหมอจะใช้ยากระตุ้นช่วยใช่มั้ยค่ะ😊

ส่วนมากหมอจะกระตุ้นให้ช่วง 39+ วีค นะค่ะ ถ้ากระตุ้นแล้วยังไม่คลอด หมอก็จะนัดวันผ่าค่ะ