สอบถามแม่ๆที่ให้นมลูกหน่อยคะ

แม่อยากกินชาเขียว สามารถกินได้ไหมคะ น้อง2เดือนให้นมน้องยุ่

4 ตอบกลับ

กินได้พอหายอยาก แล้วคอยดูอาการลูกค่ะ แม่บ้านนี้กินโกโก้เย็นทุกวัน ลูกไม่เป็นไร พอวันนึงกินนมแพะชงร้อน ลูกท้องอืดร้องหนักมากทั้งวัน

1y ago

ขอบคุณมากคะ คิดว่ามันจะส่งผลเสียต่อลูก

กินได้จ้าเเม่ บ้านนี้กินชานม กาเเฟปั่นน้ำเย็น ไม่เปนไรจ้า หมอก้บอกกินได้หมด ยกเว้นเเอลกอฮอล

ได้ค่ะ ทานได้หมด ยกเว้นแอลกอฮอล์ที่หมอห้ามนะคะ🥰

1y ago

ทานได้ค่ะแม่ ถ้าแม่กลัวน้องท้องอืดแม่ทานแล้วสังเกตอาการน้องด้วยก็ได้ค่ะ

กินได้แต่พอหายอยากพอค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากคะ คิดว่ามันจะส่งผลเสียต่อลูกคะ