ให้นมลูกกินชาเขียวได้ไหม

ลูกได้3เดือน​ แม่อยากกินชาเขียว​ ชาเย็น แต่ให้นมลูกอยู่กินได้ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าท่อนมไม่ตันก้อทานได้ค่าา แต่บางคนทานแล้วท่อนมตันนมเป็นไต ควรงด นม ไข่ เนย ของทอด ถั่วงอก สำหรับแม่ที่มีปัญหาควรงดคะจะทำให้น้ำนมไม่ไหลนะคะ

5y ago

ขอบคุณ​ค่ะ^^

กินได้จ้า แก้วเดียวพอนะหวานเดี๋ยวอ้วนเน้อ

5y ago

ขอบคุณ​ค่ะ^^