สอบถามแม่ๆที่ให้นมลูกหน่อยคะ

แม่อยากกินชาเขียว สามารถกินได้ไหมคะ น้อง2เดือนให้นมน้องยุ่

4 ตอบกลับ

ได้ค่ะ ทานได้หมด ยกเว้นแอลกอฮอล์ที่หมอห้ามนะคะ?

1y ago

ทานได้ค่ะแม่ ถ้าแม่กลัวน้องท้องอืดแม่ทานแล้วสังเกตอาการน้องด้วยก็ได้ค่ะ