สอบถามแม่ๆที่ให้นมลูกหน่อยคะ

แม่ๆที่ให้นมลูกเริ่มกินอาหารปกติตั้งแต่น้องได้กี่เดือนคะศึกษาข้อมูลมาคือกินได้ปกติตั้งแต่แรกแต่กินจืดๆหน่อยแต่ทางบ้านงดนั้นนี้ตลอดเลยคะคือทุกวันนี้กินปลาทอดทุกวันไม่ปรุงรสใดๆ?

1 ตอบกลับ

ทานอาหารได้ตอน5เดือนขึ้นไปนะคะ รสจืด ไม่ปรุงรส บดละเอียด เมื่อก่อนมีหลานน้อยๆให้น้องทานตอน5เดือนไปแล้วค่ะ ส่วนน้ำให้น้องดื่มตอน1เดือนขึ้นไปพอล้างปากหลังทานนมค่ะ เป็นน้ำต้มสุขสะอาดนะคะ

5y ago

หมายถึงแม่ที่ให้นมลูกอะคะเริ่มกินปกติได้ตั้งแต่เมื่อไหร่