ปวดหลัง ปวดเอวเมื่อตอนกี่เดือนกันคะ

แม่เองเพิ่ง4เดือนนิดๆค่ะ ท้องแรกก็ยังไม่ได้ใหญ่มาก เพราะแม่เป็นคนตัวเล็ก แต่2-3วันมานี้รูัสึกปวดช่วงหลัง และเอว เพิ่มมากขึ้นอย่างสังเกตุได้ ทำให้รู้สึกเพลีย ไม่ค่อยอยากกินอะไรซะอย่างงั้นเลยค่ะ แม่ๆ เริ่มปวดหลังกันเดือนที่เท่าไหร่คะ แล้วคิดว่าปวดแบบไหนถึงอันตรายคะ ? ตอนนี้ยังพอทนได้ค่ะ

1 ตอบกลับ

4เดือนก็เริ่มปวดแล้วค่ะ